DRAGON HATCH เกมยิงไข่ สมัครวันนี้พร้อมวิธีการเล่น ที่ทำเงินสุดปัง

dragonhatch

เกมยิงไข่ สมัครวันนี้พร้อมวิธีการเล่นที่ทำเงิน สุดปัง

เกมยิงไข่ Dragon hatch เป็นเกมในตำนานที่ไม่มีใครจะไม่รู้จัก เป็นเกมที่สุดยอดที่สุดแล้วเพราะเกมนี้มีผู้เล่นค่อนข้างเยอะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย แต่ว่าอาจจะมีชื่อเรียกอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าเอ่ยชื่อนี้รับรองคุณจะรู้สึกคุนเคยเป็นอย่างดี ในชื่อเกมยิงไข่ไดโนเสาร์  เกมนี้รูปแบบเกมจะออกแนวสีสันสดใสวิธีการเล่นคือยิงไข่เหล่านั้นให้เเตกแต่ไข่ที่จะยิงให้เเตกนั้นจะต้องเรียงกัน 3 ลูกขึ้นนะคะ ยิ่งยิงให้ไข่หมดไวเท่าไรก็จะยิ่งได้คะแนนเยอะ แต่ตอนนี้ทางเว็บพนันออนไลน์หรือคาสิโนออนไลน์นั้นนำมาเป็นเกมที่เล่นเเล้วได้เงินจริงซึ่งเล่นได้ผ่านทางมือถือหรือทางเครื่อง PC ได้เเล้ววันนี้ขอบอกว่าเกมนี้นอกจากจะได้รับความสนุกแล้วยังได้เงินเยอะเงินไวอีกด้วยขอบอก

รู้จักประเภทของเกม Dragon hatch ก่อนที่จะเล่นนะจ้ะ

การที่เราจะเลือกเล่นเกมอะไรนั้นเราจะต้องศึกษาดูก่อนว่าอต่ละเกมที่เลือกเล่นนั้นเป็นประเภทไหนได้เงินยังไง เพราะเกมที่เราจะวางเดิมพันนั้นคือเราต้องใช้เงินจริงเราควรที่จะต้องศึกษาหาแนงทางวิธีการเล่นเกมนั้นๆก่อน

Endless Puzzle 

หน้าจอจะเต็มไปด้วยกองไข่ น้องไดโนต้องช่วยกันยิงไข่ขึ้นไปทำลายกองไข่บนหน้าจอที่เลื่อนลงมาเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ ระวังอย่าให้กองไข่เลื่อนลงมาใกล้ตัว เป้าหมายของเราไม่ใช่การเคลียร์ไข่ให้หมด เพราะมันไหลลงมาเรื่อย ๆ แต่เป็นการลดจำนวนไข่บนหน้าจอให้เหลือช่องว่างมากที่สุด

Stomp Puzzle 

จะแบ่งการเล่นเป็นด่าน ๆ แต่ละด่านจะมีไข่คละสีจำนวนหนึ่ง ให้น้องไดโนยิงไข่แต่ละสีไปทำลายไข่บนหน้าจอให้หมด จึงจะผ่านด่านได้ ความท้าทายของการเล่นแบบที่สองคือรูปของ Mama เมื่อน้องยิงไข่ขึ้นไปหนึ่งครั้ง อุณหภูมิที่รูปจะสูงขึ้นหนึ่งระดับ แสดงว่า Mama เริ่มมีอารมณ์โมโห ถ้าอุณหภูมิขึ้นถึงจุดสูงสุด Mama จะโกรธมาก ทำให้ฉากด้านบนเลื่อนลงมา ส่งผลให้ไข่เลื่อนลงมาใกล้น้องไดโนมากขึ้น เราต้องระวังการยิงให้ดี อย่าให้พลาด

Fossil Challenge 

วิธีการเล่นคล้ายกับแบบที่สอง แต่ต่างกันที่เป้าหมายของเราคือ กำจัดไข่ที่เกาะฟอสซิลจนกระทั่งฟอสซิลตกลงมา โดยไม่จำเป็นต้องทำลายไข่ให้หมดเหมือนแบบที่สอง และไม่มีรูป Mama มาจำกัดจำนวนการยิง แต่จะมีไดโนเสาร์อีกตัวคอยจับเวลาจากนาฬิกาทรายแทน ถ้าครบรอบของนาฬิกา ฉากด้านบนจะเลื่อนลงมาเช่นเดียวกับแบบที่สอง ถ้าเราผ่านด่าน จะปรากฏหน้าจอรายการฟอสซิลที่เราต้องสะสมชิ้นส่วนให้ครบ

Time Trial 

การจัดวางไข่คล้ายกับแบบแรก แต่มีเส้นคั่นไว้ กองไข่จะอยู่เหนือเส้นคั่นดังกล่าวโดยไม่ร่วงลงมา น้องไดโนสามารถยิงไข่ขึ้นไปทำลายกองไข่ได้อย่างไม่ต้องเร่งรีบหรือกลัวว่ามันจะตกลงมาทับ แต่จะมีช่องแสดงจำนวนแถวของกองไข่ที่ยังเหลืออยู่ ถ้าเราสามารถเคลียร์แถวได้ ตัวเลขจะลดลง และมีช่องจับเวลาด้วย เพื่อสรุปว่าเราสามารถเคลียร์แถวทั้งหมดได้โดยใช้เวลาเท่าไร ถ้าเทียบกับการเล่นสามแบบที่ผ่านมา แบบสุดท้ายนี้เล่นสบาย ๆ ไม่กดดัน

คุณพร้อมหรือยัง ?

ระบบ RUAY  ทันสมัยที่สุดในปี 2021 พร้อมด้วยลูกเล่นมากมาย มินิเกมครบเครื่อง
ติดต่อเรา
Copyright © 2021 RUAY All Rights Reserved.